อาการปวดท้อง 39+5

ตอนนี้มีอาการปวดท้องถี่ทุก5นาทีบวกกับท้องแข็ง ปวดประจำปวดแรงขึ้นมานิดหนึ่ง เค้าเรียกเจ็บเตือนหรือป่าวค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

10mo ago

แต่ไม่มีมูกเลือด หรือมูกใส่ก็ไปได้ใช้ไหมค่ะ