37+5wแล้วค่ะ

ตอนนี้มีอาการปวดจิมิมากค่ะ จะเดินหรือยืนอยู่เฉยๆก็ปวดมากๆ เหมือนมีอะไรมาหน่วง หรือเป็นเพราะนั่งรถนาน เพราะต้องกลับมาเตรียมตัวคลอดที่ต่างจังหวัด - แม่ๆ พอจะมีวิธีแนะนำให้บรรเทาหรือคลายลงบ้างมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ยากค่ะถ้าได้ปวดแล้วทนค่ะ เชิงกรามขยาย