ท้อง 23wreek จุกเสียดแน่นท้อง

ตอนนี้มีอาการจุกหน้าอก จุกคอหอย แน่นท้อง กินน้ำขิง น้ำอุ่นก็ยังไม่ดีขึ้น แม่ๆมีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ ท้องผูกด้วยค่ะ ถ่ายยาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

จุกเสียดเกิดจากกรดไหลย้อนค่ะ กินกาวิคคอนได้นะคะ

จุกเสียดเกิดจากกรดไหลย้อนค่ะ กินกาวิคคอนได้ค่ะ