ใครเคยเป็นไทรอยด์ขณะตั้งครรภ์บ้างคะเเล้วมีอาการยังไงถึงรู้ว่าเป็นคะกังวลมาก

ตอนนี้มีอาการคล้ายๆกับไทรอยด์เเต่โรคประจำตัวคือแพนิค

6 ตอบกลับ

เราเป็นไทยรอยด์เป็นพิษค่ะ เรามีอาการเหนื่อยง่ายใจสั่นนิดหน่อยเวลาทำอะไรรีบๆเร็วๆเช่นขึ้นบรรไดเดินไปหลายๆที่ในเวลาสั้นๆแต่ตอนท้องไทรอยด์เราไม่หนักเท่าหลังคลอดค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้องเป็นไทรอยด์เป็นพิษมาก่อนแล้ว2ปีกว่าค่ะ ตอนนี้ก็กังวลกลัวน้องจะเป็นอะไร แต่หมอบอกตอนนี้ไทรอยด์ต่ำค่ะ แต่แม่กลัวมากเลย 😭

บ้านนี้เป็นไทรอยต่ำค่ะแต่เห็นหมอบอกต่ำนิดหน่อย อยู่ๆก็มือเท้าเย็น หายใจไม่ค่อยออก หัวใจเต้นเร็ว หน้าจะมืด

บ้านนี้ก็เป็นไทรอยด์ตั้งแต่ก่อนท้องคะแม่ หมอให้กินยาไทรอยด์สำหรับคนท้องตลอด

บ้านนี้ก็เป็นอยู่ ไทรอยด์เป็นพิษด้วย ตอนนี้กินยาคู่กันไปกะโฟลิค

บ้านนี้ก็เป็นไทรอยคะเป็นพิษด้วย ท้อง3เดือน หมอให้กินยาตลอดคะ