36+1 กำหนดคลอด 10 กค.

ตอนนี้มีอาการ ปวดท้องน้อย บางทีค่ะ สลับซ้ายขวา บีบๆเหมือนเป็นประจำเดือน แต่ไม่มากค่ะ เป็นมา2 วัน เป็นๆหายๆ ไม่มีท้องแข็ง ไม่มีเลือดไม่มีมูก แต่ลูกโก่งตัวบ่อยค่ะ อย่างงี้ต้องไปหาหมอไหมคะ กลัวได้ย้ายทีม 😂😂 #ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลย36+1หมอนัด11กค. เจ็บท้องเตือน บางวันคือปวดมากแทบจะทนไม่ไหว

แม่ได้อั้นฉี่รึเปล่าคะ

3w ago

ไม่ได้อั้นค่ะแม่