38 w แล้ว เวลาลุกจากท่านอนยืนขึ้นพอเดินแล้วเจ็บฝ่าเท้า

ตอนนี้มีอาการ เวลาลุกจากท่านอนแล้วยืนขึ้นเดินจะเจ็บที่ฝ่าเท้า เจ็บแบบจี๊ดๆ แล้วปวดระบมๆ เป็นสัญญาณบอกอะไรหรือป่าวค่ะ

38 w แล้ว เวลาลุกจากท่านอนยืนขึ้นพอเดินแล้วเจ็บฝ่าเท้า
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะเดียวก็หายเอง