จะมีสมาชิกตัวน้อยเพิ่มอีกคน...ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

ตอนนี้มีลูกชายอายุ10เดือนกว่า 1 คนแล้วค่ะ(ลูกน่ารักและฉลาดมาก) วันนี้ได้รู้ตัวว่าจะมีเจ้าตัวน้อยเพิ่มอีกคน ในใจลึกๆก้อดีใจมากทีเดียว เพียงแต่ช่วงนี้เจอโควิททำพิษ เลยตกงานมา 4เดือนแล้วค่ะ เลยแอบห่วงว่าจะพาเจ้าตัวน้อยๆผ่านวิกฤตทางการเงินของครอบครัวไปได้อย่างไร แล้วจะผ่านไปได้ไหม ท้องเจ้าตัวเล็กอย่างนี้คงไม่สามารถหางานใหม่ได้อีกนานเลย หนทางมันดูลำบากและมีปัญหามากจริงๆค่ะ เพราะเราเองต้องดูแลทุกคนในครอบครัว หมายถึง พ่อ แม่ น้องด้วยค่ะ หนี้สินที่ต้องรับผิดชอบก้อมีมากมาย ที่จริงถ้าไม่ได้ตกงานก้อพอจะพาให้ทุกอย่างผ่านไปได้ไม่ยากค่ะ แต่เราก้อบอกลูกในท้องนะว่าเราจะต้องสู้ไปด้วยกัน แม่จะพาทุกคนผ่ามันไปให้ได้ ยาวหน่อยนะคะ ขอระบายนิดนึง ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่