39w1dอยากคลอดแล้วค่ะ

ตอนนี้มีมูกใสๆไหลมาเป็นช่วงๆค่ะ ปวดจิมิ ปวดเอวส่วนล่างมาถึงหน้าขาเลยค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาก แต่ยังไม่ได้ไปหาหมอเพราะไม่มีมูกปนเลือดหรือน้ำเดิน เห็นในกระทู้ของแม่ๆ. มีหลายคนเลยที่ปากมดลูกเปิด1-2เซ็นแต่ไม่มีอาการน้พเดืนหรือมูกเลือด แบบนี้เราสามารถไปโรงพยาบาลให้คุณหมอเช็คได้มั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

รอปวดก่อนแล้วค่อยไปดีกว่านะแม่ แต่ก้ต้องสังเกตอาการด้วย ถ้ามีน้ำหรือเลือดออกก้ควรไปเลย