ท้อง 38w อาการเเบบนี้ไปหมอเลยดีไหม?

ตอนนี้มีมูกสีขาวข้นเหนียวออกมา เเต่ไม่มีเลือดปน เเละปวดท้องเเบบทนได้ประมาณ 3-5 นาทีได้ ปวดเหมือนปวดอุจจาระ ท้องเริ่มเเข็งด้วย ไปหาหมอเลยดีไหมหรือรอให้มีมูกเลือดหรือน้ำคร่ำเเตกก่อนดีค่ะ #อยู่คนเดียวด้วยค่ะ โรงพยาบาลห่างประมาณเกือบ 50 โลได้ #ท้องแรก

4 ตอบกลับ

ถ้าปวดท้องไม่ถี่ ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด วันนี้เค้าพึ่งไปหาหมอ หมอบอกอยู่ได้อีก 😅 เค้ามีแต่มูกใสขาวเหมือนกันยืดๆ ทีแรกคิดว่าจะคลอด หมอบอกได้อีกอาทิตย์ 2 อาทิตย์ เค้าเจ็บท้องแบบนี้มาเกือบอาทิตย์แล้วค่ะ พึ่งมีมูกใสได้ 2 วัน

ไปหาหมอดีกว่านะคะ เรามีอาการปวดท้องแบบทนได้บวกท้องแข็ง ไปหาหมอปากมดลูกเปิด 1 เซ็น นอนรอดูอาการ 1 คืน ตอนเช้าถุงน้ำคร่ำเริ่มโป่งมีน้ำคร่ำค่อยๆไหล ได้เร่งคลอดวันนั้นเลยค่ะ

1y ago

ว่าจะรอดูอาการสัก ชม. สอง ชม.ค่ะ เผื่อหายว่าจะไปพรุ่งนี้เช้าเอา เพราะไม่มีเลือดปน ไปเเล้วครั้งนึงหมอก้บอกว่าน้ำคร่ำเเตกค่อยมา

ปวดถี่ไหมค่ะ ท้องแข็งถี่ไหม

1y ago

ท้องเเข็งประมาณ10-15 นาทีได้อยู่ค่ะ

ไปหาหมอก่อนดีกว่าค่ะแม่