ตั้งครรภ์ได้ 12สัปดาห์ คะ 🤰🏼👼🏻 ท้องที่2 คะ

ตอนนี้มีปันหาเรื่องนอนไม่หลับคะ แล้วก็มีอาการปวดๆที่ขาเหมือนปวดเข้ากระดูกยิ่งทำให้นอนไม่หลับกว่าเดิม แม่ๆมีวิธีไหนทำให้นอนหลับสบายไหมคะ 🙏🏻🤰🏼👶🏻#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

เมีย