ตอนนี้มีปัญหาเรื่องขี้หูลูก ค่อนข้างแข็ง น้อง4ขวบค่ะ อยากจะไปให้คุณหมอดูดให้ ขอคำแนะนำจากคุณแม่ที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

คุณพ่อขอตอบนะครับ ไม่แนะนำให้แคะ หรือเอาอะไรเข้าไปในหูน้องนะครับ พาไปหาคุณหมอได้ครับ คุณหมอจะใช้ประมาณ ยาละลายขี้หู (ถ้าจำไม่ผิดนะครับ)

หาคุณหมอแล้วค่ะ คุณหมอให้ยาละลายมา ถ้าขี้หูยังไม่ไหลออกมาคุณหมอจะดูดออกให้ค่ะ

ไปหาหมอคะ แล้วจะได้ยาละลายขี้หูมาคะ