38+4 มีมูกใส่ๆขุ่นๆออก แต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง ใกล้จะคลอดยังค่ะ ท้องแรกค่ะ

ขอคำแนะนำจากคุณแม่ที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะกำหนดคลอด3ตุลา มีแม่บ้านไหนแตกแล้วบ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️✌️

3y ago

ขอบคุณค่าาา, รอออ😂

39wยังเงียบยุเลยค่ะ

3y ago

นับวันรอแล้วค่ะ😁😁อยากแตกแล้ว😄