ทานได้น้อย+น้ำหนักน้อยลง

ตอนนี้มีปัญหาคือทานไม่ค่อยได้ น้ำหนักตัวน้อยลงจากฝากครรภ์ 70 ไปหาหมอตามนัดมะวาน 68 อายุครรภ์ตอนนี้หมอบอก 3เดือน แต่ก้อยังมีแพ้ยุบ้าง แต่มันติดที่ว่า ทานไรไม่ได้เยอะ บางครั้งก็อ้วก ทานไรลงไปอยากอ้วกยุตลอดเวลา แม่ๆมีวิธีแนะนำยังไงกันบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

ช่วงนี้เพลียมาก อยากอ้วกยุตลอดเวลา อยากให้ผ่าน 3 เดือนแรกไปเร็วๆจังค่ะ