ปรึกษาท่านอนแม่ๆ ที่อายุครรภ์เยอะๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้มีปัญหาการนอนมาก อายุครรภ์เข้าสัปดาห์ที่ 34 นอนไม่หลับ ไม่รู้จะลงท่าไหนดี นอนตะแคง นานๆไม่ได้เลย มันทับข้างใดข้างนึง จะเริ่มปวดข้างที่โดนทับ การพลิกตัวยากมาก เจ็บมากเลยค่ะ ตอนนี้พลิกตัวไม่ได้แล้ว จะนั่งหลับก็เจ็บก้นกบ จะลุกมาฉี่มีคือ สามีต้องตื่นมาพยุง ลุกเองไม่ได้เลย เจ็บร้าวไปหมดเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเรานอนหงายสบายสุดค่ะ ไม่ปวดหลังด้วย