หมอนตัวยูใช้รองตอนท้องดีจริงมั้ย

ตอนนี้มีปัญหากับการนอนมากค่ะ รู้สึกปวดหลังตอนลุกขึ้น นอนไม่ค่อยสบายเลยอยากหาตัวช่วย ไปเจอเป็นหมอนตัวยูในแอปช็อป กำลังตัดสินใจซื้ออยากถามแม่ๆว่าดีจริงมั้ย หรือแก้ปัญหานี้กันยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เราซื้อมาใช้ก็ดีนะคะ หนุนทั้งหลังทั้งท้อง สบายอยู่ค่ะ แต่เราว่าใช้หมอนข้างก็ได้นะคะ