มีใครเป็นแบบเราบ้าง

ตอนนี้มีน้ำใสๆไหลเป็นพักๆ แต่ไม่ถึงกับเยอะ เหมือนเป็นดวงๆไม่ใหญ่ ประมาณฉี่เล็ดออกมาแต่ไม่ใช่ฉี่ค่ะ อันนี้ใช่สัญญาณเตือนไหมค่ะ เราอายุครรภ์34+4เอง

1 ตอบกลับ

ไปตรวจยังคะ ระวังน้ำคร่ำรั่ว

3y ago

ตอนนี้เริ่มปกติแล้วค่ะแม่ เลยคิดว่าจะไปตอนหมอนัดวันพุธหน้าค่ะ