มีใครตั้งท้อง แล้วยังไม่บอกที่เพื่อนที่ทำงานบ้างคะ

ตอนนี้มีน้องเข้าสู่ 3 เดือนค่ะ เรายังไม่บอกคนที่ทำงาน คนอื่นๆ แต่เราแจ้งเจ้านายให้ทราบแค่คนเดียว ส่วนเพื่อนร่วมงาน คนอื่นๆ เรายังไม่บอกนะคะ เหตุผลคิดว่า มันยังไม่จำเป็น เพื่อนๆล่ะคะ บอกเลยมั้ยหรือเก็บไว้ก่อน

5 ตอบกลับ

รอคนสงสัยถึงบอกค่ะ