คุมกำเนิดกันแบบไหนบ้างค่ะ

ตอนนี้มีน้อง2คนแล้วค่ะแต่อยากทำหมันเป็นคนน้ำหนักเยอะหมอบอกว่าหน้าท้องแม่หนาเลยทำแบบปกติไม่ได้หมอแนะนำให้แม่ใส่ห่วงคุมกำเนิดตอนนี้แม่ใส่ห่วง แม่ๆใครใส่บ้างแล้วคุมได้จิงไหมคะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถุงยางอนามัยค่ะ