🎤ขอเสียงคุณแม่ทีมเดือนตุลาคมหน่อยคร้าาา

ตอนนี้มีความอยากเจอหน้าลูกชายสุดๆ👶🏻 มีแม่ๆคนไหนแตกแล้วหรือรอนับถอยหลังกันบ้างค่ะ? #ท้องแรกคะ #นับถอยหลังรอแตกแล้ว ตื่นเต้นๆๆ💙💙💙

🎤ขอเสียงคุณแม่ทีมเดือนตุลาคมหน่อยคร้าาา
4 ตอบกลับ

ตุลาเหมือนกันจ้ากำหนดคลอด28นี้เเล้วท้อง3ก็ยังตื่นเต้นเลย😄😄😄

เดือนตุลานี้เหมือนกันค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 27 ตุลาค่ะ👶💖

นับถอยหลังรอแตกเหมือนกันค่ะ กำหนด 27 ตุลานี้แย้ววว🤰😊💖

19ต.ค .ค้า ตื่นเต้นมากนอนไม่ค่อยจาหลับเลยค่ะ #ลูกคนแรก😊