ปจด ขาด10 วัน ตรวจขึ้น1ขีด ประจำไม่เคยขาดค่ะ ไม่ได้คุมกำเนิดใดๆ

ตอนนี้มี อาการปวดหลัง คัดเต้านม ปวดน่วงท้องน้อยเป็นบางครั้ง เราเป็นโรคอะไรหรือเปล่า#ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ากังวลว่าป่วยแนะนำไปหาหมอตรวจคะ

11mo ago

ประจำเดือนไม่เคยขาดเลยตกใจจ้า