สอบถามอาการปวดท้อง(ท้องแรก)​

ตอนนี้ภรรยาผมตั้งท้องได้ 14 วีค มีอาการปวดหน่วงคล้ายปวดประจำเดือนแต่ไม่หนักเท่า บริเวณปากมดลูก(ใต้สะดือ)​ จนเกิดอาการขาสั่นไม่มีแรง อาการนี้ถือว่าเป็นยังไงครับวิกฤตระดับต้องพบหมอไหม

2 ตอบกลับ

ผมก็คิดว่าอย่างนั้นครับ แต่ภรรยาอ่านเยอะแล้วเครียดไม่ยอมฟังเลย ปล.ผมพาไปหาหมอเคสแบบนี้นี่ครั้งที่ 3 แล้ว(กำลังจะออกไปอีกภายในหนึ่งชั่วโมง)​