บุหรี่กับลูก

ตอนนี้ภรรยาท้องได้5เดือนแล้ว แต่ผมยังเลิกสูบบุหรี่ไม่ได้เลย ก็ทำได้แค่พยายามเลี่ยงไปสูบไกลๆ แต่น่าจะติดเสื้อผ้ามาเพราะภรรยาได้กลิ่น ใครพอรู้บางครับว่าบุหรี่มีผลกับลูกมากน้อยแค่ไหน

22 ตอบกลับ

เลิกสูบเถอะครับ ผมเองก็เลิกมาแล้ว มันภูมิใจมากๆเลย มองลูกได้เต็มตา ภรรยาก็รักเราเต็มใจ...สุขกว่านี้ไม่มีแล้วครับ