ท้องแฝดย้ายรพ.ฝากครรภ์​ได้ไหม

ตอนนี้ภรรยา​ผมครรภ์​แฝด18สัปดาห์​อยากจะย้ายรพ.จากเอกชนไปรพรัฐบาล​ไม่ทราบว่าเขาย้ายกันได้ไหมครับและรพ.รัฐที่รับฝากครรภ์​แฝดในกทมมีที่ไหนบ้างครับ

1 ตอบกลับ

สนใจ รพ. ไหนลองโทรไปสอบถามได้ค่ะ แต่ส่วนมากน่าจะรับฝากหมดนะคะ

4y ago

โทรไปแล้วครับรามาไม่รับ