ลูก8เดือน

ตอนนี้พูดหมำๆแม่ๆปาๆ ตบมือ เคาะเกาะยืนได้แล้วนั่งได้แล้ว แต่ยังไม่เลิกอมมือกลัวจะหยิบอะไรเข้าไปจะติดคอเป็นห่วงมากคะ ทำไงดีคะให้เค้าเลิกอมมือ

1 ตอบกลับ

มันเป็นพัฒนาการของเค้าค่ะแม่เลิกไม่ได้หรอกค่ะ คอยระวังของรอบตัวไว้ดีกว่าค่ะ