กินโฟลิคแล้วอ้วนขึ้นมั้ยคะ?

ตอนนี้พึ่งเริ่มทานยาโฟลิค 500 mg (ซื้อที่ร้านขายยาเป็นตัวยาเม็ดสีเหลืองเล็กๆ) ล่วงหน้าก่อนที่จะเริ่มตั้งครรภ์ กินมาได้ประมาณ 1 อาทิตย์แล้วค่ะ รู้สึกเหมือนอ้วนขึ้น อยากกินอาหารมากขึ้น เกี่ยวมั้ยคะว่าทานโฟลิกแล้วจะอ้วนขึ้น

3 ตอบกลับ

เรากินยา folic ของแบ็ลคมอร์ ปกตินะคะ