พอดีท้องแรก มีเรื่องกังวลค่ะ

ตอนนี้พึ่งท้องได้2เดือนค่ะ เป็นตกขาวเยอะและเป็นสีขาวขุ่นออกเหลืองๆ เปียกแฉะชุดชั้นในเลยค่ะ แต่ไม่คันนะคะ ควรหาหมอดีไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีสีผิดปกติ ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

ตกขาวออกเหลือง ผิดปกติ ไปหาหมอจ้า