ภาวะแท้วคุกคาม

ตอนนี้พึ่งทราบว่าตั้งครรภ์​โดยไปตรวจเลือดจากโรงพยาบาลทำการฝากครรภ์​เรียบร้อย​แล้ว​ หลัวจากนั้น2วันมีอาการเลือดออกจากช่องคลอด​ ได้ไปพบหมอแล้ว​ หมอบอกว่าเสี่ยงเป้นภาวะแท้งคุกคาม​ ปริมานเบืิดที่ออกมาถือว่ายังไม่มาก​ ยังไม่พบถุงตั้งครรภ์​ นอนเฉยๆมา2วันแล้ว​ มีเลือดออกอยู่บ้าง​ เราเครียดมากจะทำยังไงได้นอกจากรอ​ ใครเคยมีอาการแบบนี้บ้างไหมคะเป้นยังไงกันบ้าง

1 ตอบกลับ

หมอได้ฉีดยา หรือให้ยามากินมั๊ยคะ

6y ago

ไม่ได้ฉีดค่ะ​ หมอบอกว่าฉีดไม่มีผลเพราะยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์​ มีแต่ยาตอนฝากครรภ์​ครั้งแรก