ปกติไหมที่หมอเย็บจะละลายตอนไหนคะ

ตอนนี้พึ่ง1เดือนของเรามันละลายเเล้ว เเผลจะปริมั้ยคะ +ประจำเดือนมาด้วยค่ะ ไม่รู้ว่าที่เลือดไหลเยอะขึ้นเพราะไหมละลายด้วยรึเปล่าคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เลือดที่ว่าเยอะขึ้นนี่ออกมาเป็นลิ่มมั้ยถ้าใช่ไปหาหมอนะเสี่ยงตกเลือด

8mo ago

ไม่มีเลยค่ะ มีเเต่เลือดค่ะ