อยากสอบถามเรื่องการตอดหน่อยค่ะ

ตอนนี้พึ่ง16w4dค่ะ เราจะรู้สึกดึกๆอยู่ในท้องตอนกินข้าวเสร้จค่ะหรือว่าจะเป็นก่อนนอน.นั่นใช่น้องตอดไหมคะ.หรือเราคิดไปเอง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

อายุครรภ์ใกล้เคียงกันเลยค่ะ เราก็รู้สึกเหมือนตอดๆค่ะ ท้องแรกด้วยค่ะตอนแรกก็คิดว่าคิดไปเองค่ะ😄

เราก็รู้สึก แต่ไม่ทุกวันนะคะนานๆจะรู้สึกเพิ่งไปตรวจครรภ์หัวใจน้องเต้นปกติดี แค่นี้ก็ชื่นใจแล้วค่ะ

1y ago

ยินดีด้วยค่ะแม่.ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ♥️

น้องตอดค่ะแม่ เราจะรู้สึกได้มากขึ้นในช่วงหลังทานข้าวเสร็จ ดีใจด้วยนะคะ น้องเริ่มตอดแล้ว

1y ago

ขอบคุณค่าาา

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ เป็นเหมือนกันเลย หรือคิดไปเองว่าน้องตอด❤️❤️

1y ago

ตอนนี้17w5dแล้วค่ะรู้สึกจริงๆเเล้ว.ยินดีกับเเม่ด้วยนะคะ♥️♥️

เป็นไปได้ค่ะ เราก็รู้สึกประมาณ 16w ค่ะ

มันรู้สึกเหมือนมีอะไรตุบๆในท้องไหมแม่

1y ago

ใช่จ้า.ตอนนี้17w5dแล้วค่ะ รู้สึกตอดจริงๆแล้วค่ะ.แต่ตอนนั้นไม่รู้ว่าคิดไปเองไหม😅😅