ลูกสาวเอาแต่ใจ

ตอนนี้พริมมี่ก็ใกล้จะขวบละ นางชอบนั่งยองๆ แล้วยืนเอง ยืนเต้นบ้างล่ะ สงสัยจะสายแดนซ์ ชอบเล่นโทรศัพท์เวลาคอลหา ถ้าไม่ให้จับโทร จะร้องไห้ เอาแต่ใจแต่เล็กเลยนะลูกสาวแม่

ลูกสาวเอาแต่ใจ
2 ตอบกลับ

อย่าปล่อยให้น้องเล่นโทรศัพบ่อยนะคะ เสี่งออทิสติกเทียม สมาธิสั้น อารมณ์รุนแรงด้วย หมอยังไม่แนะนำเลยต่ำกว่า2ขวบคือห้ามดูเลยค่ะ

ไม่ได้ให้เล่นค่ะ ที่ให้เล่นให้จับก็คือจับเล่นเฉยๆ ไม่ได้เปิดอะไรให้ดูค่ะ นอกจากตอนvideocallคุยกันค่ะ