ตอนนี้ท้องได้20wแล้วแต่พึ่งรู้สึกและสังเกตุว่ามีเนื้องอกเหมือนหงอนไก่ออกมาจากมดลูกมีตกขาว...กลัวว่าจะอันตรายต่อลูกและเสี่ยงเป็นมะเร็งปากมดลูก

ตอนนี้พยายามไม่คิดมากกลัวจะส่งผลกระทบต่อลูก

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ทุกชนิดมีผลกระทบกับการตั้งครรภ์ค่ะ หากสงสัยว่าเป็นรีบรักษาเถอะค่ะ จะได้ไม่มีผลกระทบกับลูก

เราก็เป็นค่ะ ท้องด้วยมีเนื้องอกด้วย แต่ไม่ไปเบียดน้อง