ตอนนี้ท้อง 24 weeks (6 เดือน) ตื่นมาเข้าห้องน้ำทุกสองชั่วโมง อันที่จริงเป็นมาตั้งแต่เดือนที่4-5 มีใครเป็นแบบเราบ้าง มีวิธีแก้ไขอะไรมั้ยคะ

ตอนนี้พยามไม่ดื่มน้ำก่อนนอน แต่ก็ยังตื่นมาฉี่ทุกสองชั่วโมง รู้สึกเพลียมาก เพราะเหมือนไม่ๆด้นอนเต็มที่ สามีก็ตื่นตามที่เราตื่น จนเค้าก็รู้สึกนอนไม่พอ ไปทำงานเช้าด้วย พยามนั่งสมาธิก็แล้ว ช่วยด้วยจ้าาาา!

2 ตอบกลับ

ทดทนค่ะ ดื่มน้ำน้อยไม่ดีนะคะ อั้นฉี่ก็ไม่ดี