ท้องแล้วดื่มน้ำเยอะอันตรายไหม

#ตอนนี้ท้อง16wดื่มน้ำเยอะมาก ก่อนท้องเป็นคนดื่มน้ำเยอะอยู่แล้ว วันหนึ่ง24ชม.ดื่มไป5-6ลิตร พอท้องทำให้กินไปประมาน6-7 ฉี่บ่อยมาก ช่วงแรกๆฉี่ทุกชม.ไม่ว่ากลางคืนหรือกลางวัน แบบนี้จะเป็นอันตรายต่อน้องไหมค่ะ มีใครเป็นแบบเราบ้าง😭

1 ตอบกลับ

คนท้องปัสสาวะบ่อยกว่าคนปกติอยู่แล้วค่ะ ยิ่งกินน้ำเยอะยิ่งปัสสาวะเยอะไปอีก แต่ดื่มน้ำเยอะๆไม่มีผลเสียต่อการตั้งครรภ์นนะคะมีแค่เข้าห้องน้ำบ่อยนี่แหละค่ะ ปกติหมอจะแนะนำแม่ๆให้ดื่มน้ำเยอะอยู่แล้ว 😂