มีแม่ๆท่านไหนฝากท้องรพ.สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์บ้างคะ?

ตอนนี้ฝาหท้องกับทางคลินิกอยู่ แต่กำลังคิดว่าจะย้ายไปฝากโดยตรงที่ รพ.สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิตติ์ จะดีไหมคะ? อยากทราบเรื่องค่าใช้จ่ายด้วยคะ?

2 ตอบกลับ

มีแต่คนบอกว่าดีนะคะ...แต่เราพลาดรึป่าวไม่รู้ ไปฝากคลอดที่เฉลิมพระเกียรติ พรุ่งนี้รู้ผล กำหนดคลอดพอดี..เดี๋ยวมาเราให้ฟังค่ะว่าเป็นยังไง

ขอบคุณนะคะ