ฝากครรภ์ที่คลีนิคแต่อยากย้ายไปรพ.

ตอนนี้ฝากครรภ์ที่คลีนิคค่ะแต่อยากย้ายไปรพ.เพราะคลีนิคไม่ค่อยอะไรเท่าไหร่แต่ครั้งต่อไปมีนัดเจาะเลือดคุณพ่อที่คลีนิค เราต้องไปไหมคะหรือไปรพ.เลยคะ? แล้วต้องแจ้งทางคลีนิคก่อนไหมว่าเราจะย้ายไปรพ.?

5 ตอบกลับ

ไปได้ค่ะถือสมุดสีชมพูไปค่ะ