สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ฝากครรภ์ที่คลีนิค แต่อยากย้ายไปฝากที่ รพ.ธรรมศาสตร์ อยากทราบว่าต้องมีใบส่งตัวจากคลีนิคไหมคะรึเราไปฝากต่อได้เลย รบกวนช่วยบอกหน่อยค่ะอันนี้ไม่รุ้จริงๆ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ฝากต่อได้เลยค่ะ เอาสมุดสีชมพูไปด้วย

สมุดสีชมพู และเอกสารสำคัญค่ะ