สอบถามเกี่ยวกับโรงพยาบาล

ตอนนี้ฝากครรภ์ที่คลินิกอยู่ค่ะ อยากทราบว่าถ้าย้ายไปโรงบาลเมืองพัทยาต้องเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ มีสิทธิประกันสังคมของที่นี้ แล้วการบริการเป็นไงบ้างคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกคส เสียตามความเป็นจริงคะ แต่ละ รพ ราคาจะไม่เท่ากันคะ