สอบถามเรื่องสิทธิบัตรทอง สิทธิว่าง

ตอนนี้ฝากครรภ์ที่ รพ ราชวิถีฝากฟรี อยากทราบว่าตอนคลอดฟรีไหมค่ะ มีใครคลอดฟรีบ้าง

2 ตอบกลับ

หากสิทธิบัตรทองเราอยู่ที่ร.พนี้ ฝากฟรี/คลอดฟรี จ้า

4y ago

สิทธิ์ยังเป็นสิทธิ์ว่างค่ะ แต่ฝากครรภ์มาตรา8 ฝากฟรี แค่ไม่ทราบว่าจะคลอดฟรีด้วยไหม