สอบถามการเปลียนที่ฝากครรภ์​

ตอนนี้ฝากกับคลีนิคใกล้ที่ทำงานค่ะ พอใกล้คลอดจะย้ายไปคลอดที่โรงพยาบาล​แถวบ้าน​ เราต้องทำยังงัยบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

นำสมุดสีชมพูไปที่รพ ที่จะคลอด แนะนำว่าไปฝากต่อก่อนนะ บางที่ไม่รับคลอด ถ้าไม่ฝากครรภ์มาก่อน

2y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​