อยากถามแม่ๆ หน่อยค่ะ ตอนนี้ลูก9เดือนกว่าๆแล้ว หลังจากที่คลอดลูกมา มีน้ำคาวไหลออกเดือนกว่า หลังจากนั้นเลือดก็มาบ้างไม่มาบ้าง จนตอนนี้เป็นเลือดนานกว่า3เดือนแล้ว มันผิดปกติไปใช่ไหมค่ะ

ตอนนี้ฝังเข็มคุมกำเนิดด้วยค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ แล้วเราควรไปพบหมอเลยไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ ปกติมันไม่ควรจะนานแบบนี้น่ะคะ

5y ago

แอบกลัวๆค่ะ สงสัยต้องตรวจภายในแล้วค่ะ