ผ่าคลอดแล้วท้องอืดมาก

ตอนนี้ผ่ามาได้เดือนกว่าแล้วค่ะ ท่องอืดบ่อยมากเลยค่ะ ร้องบ่อยมาก ตดเหม็นมากๆ เป็นบ่อยมากๆเลยค่ะ มีแม่คนไหนเป็นมั้งคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราหมอจ่ายยาระบายให้ แต่ดื้อไม่กินค่ะ สรุปดองจนออกไม่ได้ 🤣 หลังจากนั้นก็เข้าวงการสวนค่ะ สบายชีวิตมากกกก

8mo ago

สัก 1 เดือนก็ดีขึ้นค่ะแม่