หลังผ่าคลอดทำอะไรไม่ได้เลย

ตอนนี้ผ่าคลอดได้2อาทิตย์แล้วค่ะหายเจ็บแผลทำอะไรได้ปกติแต่ที่บ้านไม่ให้กินอะไรเลยนอกจากหมูกับไก่แล้วก็น้ำอุ่น+ไม่ให้ออกจากบ้านไปไหนเลยค่ะอยากทราบว่ากินอะไรได้ปกติไหมแล้วออกไปข้างนอกได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

กินได้ทุกอย่างค่ะเเม่อย่าไปเครียดหรือกังวลมากเเค่ไม่กินพวกเหล้า เบียร์เเบบนี้ค่ะ ส่วนไปข้างนอกถ้าร่างกายเเข็งเเรงดีสามารถออกไปข้างนอกได้ปกติค่ะบ้านนี้ คลอดได้1อาทิตย์ขี่รถมอไซค์ไปทำงานเเล้วค่ะ😂

9mo ago

ขอบคุณค่า