แม่ๆบ้านไหนที่ผ่าคลอด รักษาแผลผ่ายังไง?

ตอนนี้ผ่าคลอดได้17วันยังมีเจ็บนิดๆข้างในตึงๆหน่อย แต่แผลด้านนอกแห้งแล้วค่ะ แม่ๆรักษาแผลยังไงไม่ให้เป็นรอยนู้น ใช้ครีมไรทาบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

รพ.ให้ยาdermatic ultraมาทาค่ะคุณแม่

3y ago

ซื้อเองที่ร้านขายยาดีกว่ากว่าค่ะ น่าจะ 8-9 ร้อย รพ.ให้มาคิดเงินเราตั้ง 1300 🥲 รพ.เอกชน เห็นบิลแล้วยังเจ็บใจ