คนท้องใช้เจลว่านหางได้ไหมคะ

ตอนนี้ผิวหน้าเริ่มลอกๆแล้วค่ะ มันด้วย เมื่อก่อนเคยใช้เครื่องสำอางบำรุงแต่พอรู้ว่าท้องก็ไม่ใช้อะไรอีกเลย เพราะแพ้ท้องหนักมากเหม็นทุกอย่าง แต่เจลว่านห้างน่าจะเป็นสิ่งเดียวที่ไม่มีกลิ่นแรง เช่น smootto ที่ขายในเซเว่น เลยอยากสอบถามแม่ๆหลายๆคนว่าใช้ได้ไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้จ้า บ้านนี้ใช้กานิเย่สีชมพูค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ