อยากถามแม่ๆๆหน่อยค่ะว่าผมร่วง​เยอะไมค่ะ

ตอนนี้ผมร่วงเยอะมากทำไงดีค่ะ

อยากถามแม่ๆๆหน่อยค่ะว่าผมร่วง​เยอะไมค่ะ
31 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ ตอนไม่ท้องก็ร่วง พอท้องนี้ร่วงเยอะมาก เลยจร้าแม่ แต่แม่บ้านนี้ ผมยาวถึงตูดเลย 😅 ร่วงหนักมากๆจร้า ไม่รู้จะทำยังไง ไม่กล้าใช้อะไร เลยกลัว สารเคมี 🤔

ทำใจค่ะแม่ เราก็กำลังร่วงเยอะเหมือนกันค่ะ ร่วงตั้งแต่ลูกได้ 3 เดือนกว่าๆ ตอนนี้ลูกเรา 4 เดือนแล้วก็ยังร่วงอยู่ค่ะ จะร่วงไปอีกหลายเดือนค่ะ

ตอนนี้คลอดใด้3เดือนผมร่วงจนร้องให้หวีที่ไรแม่บ้านนี้ร้องให้ค่ะตกใจว่าทำไมครั้งแลกในชีวิตมี่ผมร่วงเยอะแบบนี้

เป็นเหมือนกันค่ะ ช่วงท้อง2-5เดือน ร่วงเยอะมากๆๆคะ จนตกใจเลยค่ะ เเต่เข้าเดือนที่6 เริ่มหายเองค่ะ

ตอนท้อง2-3เดือน ร่วงเยอะมาก ตอนนี้ตัดผมสั้นกะยังร่วงอยู่แต่ไม่เยอะเหมือนที่ผ่านมา

เราร่วงเป็นกำๆเลย ว่าจะตัดผมสิ้นเดือนนี้ค่ะ เคยตัดแล้วช่วยได้เยอะเลยค่ะแม่

บ้านนี้ร่วงเยอะมาก ผมสั้นก็ยังร่วง เว่ฝ้าไปหน่อยนึงแล้วอ่าตอนนี้

บ้านนี้คลอดเเล้วร่วงหนักมากจ้าาา จะหมดหัวอยู่เเล้ว

ตอนท้องไม่ร่วง พอลูกได้3เดือน ร่วงจนหัวเเหว่งเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ร่วงเยอะมาก จนไม่อยากจะหวีเลยค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะสะผมทีนี้ใจแถบขาด