ให้ควาทร่วมมือในการใส่หน้ากากตลอดเลยครับ

ตอนนี้ผม 1 ปี 3 เดือน จะออกไปนอกบ้านก็ไม่ต้องกังวลเลย เพราะผมใส่หน้ากากตลอด ไม่ดึงออกระหว่างที่ใส่ ให้ความร่วมมือดีมาก และมีแม่คอยช่วยเหลืออยู่ด้วย ตอนนี้ใส่ได้ชิลเลย

ให้ควาทร่วมมือในการใส่หน้ากากตลอดเลยครับ
1 ตอบกลับ

น่ารักคะ