ป่วยเป็นไข้

ตอนนี้ป่วยเป็นไข้มีไอมีน้ำมูก ไม่กล้าซื้อยาอะไรกินเลยค่ะ จะไปหาหมอก็เลิกงานเย็นกละบถึงบ้านก็มืด แม่ๆคนไหนป่วยตอนท้องบ้างค่ะแล้วทำอย่างไรบ้างค่ะ #ขอบขคณุล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ป่วนตอนท้องถ้าอาการไม่หนัก ให้พักผ่อน ถ้าเจ็บคอให้จิบน้ำอุ่นผสมมะนาว ส่วนยาก็พารา ยาอื่นๆต้องให้แพทย์สั่งจ่ายค่ะ

ไปร้านขายยาปรึกษาเภสัชได้เลยค่ะ