มีใครคลอดตอน 36 สัปดาห์ กว่าๆบ้างมั้ยคะ

ตอนนี้ปากมดลูกเปิด 2 ซม. ไม่เจ็บมากเลยไม่รู้เรื่องเลยมาหาหมอตามนัดพอดีมีเลือดออกตอนเก็บปัสสาวะเลยได้นอนให้ยาระงับคลอดนอนดูอาการ ที่โรงพยาบาลตอนนี้ไม่เจ็บท้องเลยค่ะสบายมาก อยากทราบว่ามีใครรอดพยุงครรภ์ให้ยาวออกไป 37-38สัปดาห์ ได้บ้างมั้ย ยาระงับได้ผลมั้ยได้กลับบ้านกันมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดก่อนกำหนดที่ 36+5 ที่จริงหมอจะให้ยาระงับคลอด แต่เนื่องจากน้ำคร่ำแตก ก็เลยต้องทำคลอดก่อนกำหนดค่ะ