ปากมดลูดเปิด2เซน

ตอนนี้ปากมดลูกเปิด2เซนแล้วค่ะแต่ยังไม่เปิดเพิ่มเลยมีวิธีทำให้เปิดเพิ่มมั้ยคะ หมอกระตุ้นใหก็ยังไม่มีอาการใดๆค่ะ 39+1

3 ตอบกลับ

ทำตามคำแนะนำคุณหมอดีกว่าค่ะ อย่าเสี่ยงกับวิธีอื่นเลย

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ปากมดลูกเปิดตั้งแต่วันอังคารแล้วค่ะ ได้นอนรพ.1คืน แต่ไม่เปิดเพิ่มตอนนี้เลยได้กลับมาบ้านแล้วค่ะ