ท้องได้6สัปดาห์ ปวดแสบร้อนท้อง ทำยังไงถึงจะหายคะ?

ตอนนี้ปวดแสบร้อนท้องบ่อยมากค่ะ กลางคืนก็แสบท้องต้องตื่นมากิน เช้าๆตื่นนอนมาก็แสบร้อนท้องเลยค่ะ มีวิธีรักษายังไงบ้างคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ของเรา7W แสบท้องหิวตลอดเวลา พยายามติดพวกเม็ดมะม่วง ถั่ว ไว้ใกล้ๆตัว กินบ่อยๆเอาค่ะ